XM Copy Trading การคัดลอกสัญญาณการเทรดจากบุคคลอื่น,มืออาชีพ

0 301

วิธีใช้งาน XM Copy Trading ระบบ copy trade xm การคัดลอกสัญญาณการเทรดจากคนอื่นบน XM social trade

Copy Trade คืออะไร

XM Copy Trading คือ การคัดลอกสัญญาณการซื้อ-ขาย จากนักลงทุนบน XM social trade เป็นระบบการลงทุนแบบใหม่ ที่เราสามารถเลือกนักเทรดเก่งๆ (แล้วเปิดการ copy จะได้จะเสียก็อยู่กับคนที่เรา copy )  ส่วนการทำกำไรขึ้นอยู่กับความสามารถของ ผู้จัดการกลยุทธ์ (Master) สามารถเชื่อมต่อบัญชีเทรดให้คนที่ต้องการติดตามสัญญาณและ ดูประวัติการเทรดได้ตั้งแต่เริ่มต้น เช่น ฝากเงินเท่าไหร่ drawdown สูงแค่ไหน การเข้าออเดอร์เป็นยังไง ซึ่งตรงนี้เป็นข้อดีที่ผู้ copy สามารถเช็คความเสี่ยงก่อนการเริ่มติดตามได้  ดังนั้นเรื่องที่สำคัญที่สุดเรื่องหนึ่งคือ money management การบริหารเงินก่อนการลงทุนนั่นเอง หากเพื่อนๆพร้อมแล้วสามารถเปิดบัญชีนักลงทุนได้ที่ xm.com นอกจากนี้หากคนไหนที่ต้องการสร้างรายได้เสริม สามารถเปิดบัญชี ผู้จัดการกลยุทธ์ (Master) การสร้างกลยุทธ์ด้วยตัวเอง เพื่อเปิดรับให้นักลงทุน Copy trade forex ทำการ copy การซื้อ-ขายของคุณได้ด้วยระบบ XM Copy Trading   ในส่วนของ วิธีการใช้งาน XM Copy Trading มีรายละเอียดอย่างไรนั้นมาดูรายละเอียดที่ด้านล่างได้เลยค่ะ

** กำไรที่เกิดจากเทรดคืนให้คุณสูงสุด 50 เปอร์เซ็นต์ โดยแชร์กลยุทธ์ของท่านเองเพื่อให้ผู้อื่นมาติดตาม! *เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนด

XM copy trading

วิธีใช้งาน XM Copy Trading มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

xm-copy trading-1

1. ให้เพื่อนๆเข้าไปที่ www.xm.com จากนั้นให้ล็อกอินเข้า พื้นที่สมาชิก XM เพื่อเริ่มต้นใช้ระบบ Copy Trade xm

 

xm copy trading-2

2. เมื่อเข้าสู่พื้นที่สมาชิก xm เสร็จ ให้เลือกคลิ๊กเมนู การเทรด จากนั้นเลือกคลิ๊ก Copy Trading ตามลูกศรค่ะ

xm copy trading-3png

3.รายละเอียด หน้าหลักของระบบ XM Copy Trading จะขึ้นโชว์ตามภาพด้านบนค่ะ

วิธีสร้างบัญชีนักลงทุนเพื่อใช้งาน XM Copy Trading มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 

XM copy trading-4png

1. ให้เพื่อนๆทำการคลิ๊กที่ สร้างนักลงทุน ตามภาพค่ะ

XM copy trading-5png

2. หากเพื่อนๆที่มีรายละเอียดขึ้นตามภาพ ให้คลิ๊กมุมขวามือ จากนั้นคลิ๊กที่ เลือกและดำเนินการต่อ ให้รออีเมลจากโบรกเกอร์ตอบกลับมาจากนั้นไปยังขั้นตอนต่อไป

 

XM copy trading-6png

3. จะมีหน้าต่างแสดงขึ้นมาให้คลิ๊กที่ช่องว่าง จากนั้นคลิ๊กด้านล่างที่ เปิดบัญชีนักลงทุน ตามภาพ

 

XM copy trading-7png

4. เมื่อเสร็จสิ้นการสร้างบัญชีนักลงทุนแล้ว หน้าหลักของระบบ XM Copy Trading จะเเสดงยอดเงินตามบัญชี กำไร/ขาดทุน จะขึ้นตามภาพด้านบน

 

5. คลิ๊กมุมขวามือ เพื่อกลับไปยังพื้นที่สมาชิก XM เพื่อทำการฝากเงินเข้าพอร์ต

 

XM copy trading-10png

6. รายละเอียดต่างๆและ หมายเลขนักลงทุนจะโชว์ขึ้นตามหน้าจอ จากนั้นให้คล็กที่ปุ่ม ฝากเงิน เพื่อฝากเงินเข้าสู่บัญชีนักลงทุน

 

XM copy trading-

 

7. เมื่อทำการฝากเงินเสร็จแล้ว ให้กลับไปที่ระบบ XM Copy Trading อีกครั้ง จากนั้นเลือกเมนู การเทรด และคลิ๊ก Copy Trading

 

XM copy trading-11png

8. ยอดเงินที่ทำการฝากเข้าจะโชว์ตามภาพด้านบน ของบัญชีนักลงทุน

วิธีค้นหาเทรดเดอร์เพื่อทำการ Copy Trade

การคัดเลือกเทรดเดอร์มืออาชีพในระบบ XM Copy Trade เพื่อคัดลอกสัญญาณการซื้อ-ขาย เราจะคัดเลือกจากอะไรบ้าง มีรายละเอียดมีดังต่อไปนี้

  1. สถิติย้อนหลังของการเทรดตั้งแต่เริ่มทำการเทรดที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน ( แต่ไม่สามารถการรันตีการเทรดในอนาคตได้เสมอไป )

ประสิทธิผล  ( Performance )

* การเทรดที่ดีที่สุดคือ  $77.09

*  การเทรดที่แย่ที่สุดคือ – $7.68

*  เทรดทั้งหมด 365 ครั้ง ในระยะเวลาตั้งแต่ 11/08/2566 – 17/08/2566

XM copy trading-001png

ในสถิติตรงนี้ถือว่า ผู้จัดการกลยุทธ์ ทำการเทรดได้ค่อนข้างแม่นยำและขาดทุนค่อนข้างต่ำ และนี่ก็เป็นเพียงการเทรดที่เกิดขึ้นในระยะเวลาเพียง 7 วันเท่านั้น ส่วนการเทรดในอนาคตต่อไปก็ต้องดูกันไปอีกยาวๆ

XM copy trading-002png

XM copy trading-003png

XM copy trading-004png
วิธีการคัดลอกกลยุทธ์บน XM Copy Trading

 

XM copy trading-005ng

  1. เข้าไปที่หน้าหลักของระบบ XM Copy Trading จากนั้น ให้คลิ๊กที่ ผู้จัดการกลยุทธ์ที่ต้องการคัดลอก ดังภาพด้านบนค่ะ จากนั้นไปขั้นตอนต่อไป

XM copy trading-006ng

2.  ให้พิจารณาการดูข้อมูลที่สำคัญมากๆ เช่น จำนวนเงินลงทุนขั้นต่ำเท่าไหร่  ค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ หลังจากนั้น ถ้าต้องการเลือก ให้คลิ๊กที่  ” คัดลอกกลยุทธ์ ”

XM copy trading-007ng

เมื่อเพื่อนๆได้ทำการพิจารณาติดตามกลยุทธ์มาพอประมาณแล้ว ให้ทำการใส่จำนวนเงิน ตัวคูณตามสัดส่วนจะได้รับการคำนวณและแสดงให้เห็นตามสูตรด้านบนนี้ค่ะ

XM copy trading-008ng

3.  ในส่วนนี้คือ การกำหนดเงินลงทุนในกลยุทธ์นี้ ในรูปคือกำหนดไว้ที่ $100 จากจำนวนเงินทั้งหมด จากนั้นให้คลิ๊กที่ ” คัดลอก ” ตามภาพด้านบน

 

XM copy trading-009ng

 

5. การคัดลอกได้เริ่มการทำงานแล้วดังนั้นเมื่อ ผู้จัดการกลยุทธ์ ได้ทำการเปิดคำสั่งซื้อ-ขาย ในบัญชีเทรดของผู้ลงทุนก็จะเกิดการซื้อ-ขาย ตามอัตโนมัติทันที (ไม่ว่าได้กำไรหรือขาดทุน )

XM copy trading-0010ng

XM copy trading-0011ng

 

XM copy trading-0012ng

สรุปบทความเรื่อง วิธีสร้างบัญชีนักลงทุนโดยใช้ระบบ XM Copy Trading คือ การคัดลอกสัญญาณการเทรดจากคนอื่น หรือจากเทรดเดอร์มืออาชีพ บน XM social trade ส่วนกำไร-ขาดทุน ขึ้นอยู่กับความสามารถของ ผู้จัดการกลยุทธ์ ( Master) ดังนั้นเรื่องที่สำคัญที่สุดเรื่องหนึ่งคือ money management การบริหารเงินทุนหากเราเลือก Copy trade คนที่ได้กำไรมากๆ นั่นหมายถึง ความเสี่ยงของการขาดทุนก็อาจจะมากด้วยเช่นกัน เมิ่อเพื่อนๆพร้อมแล้วกับการ Copy Trading สามารถ สร้างบัญชีนักลงทุนได้ที่โดยไปยัง พื้นที่สมาชิก XM หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมอย่างละเอียดได้ที่ xm.com

คำถามที่พบบ่อย

1. ฉันจะติดตามกลยุทธ์ได้อย่างไร
ท่านจำเป็นต้องมีบัญชีนักลงทุนก่อน จึงจะสามารถติดตามกลยุทธ์ได้ ท่านสามารถเปิดบัญชีดังกล่าวได้ในพื้นที่สมาชิกเมื่อบัญชีซื้อขายของท่านได้รับการยืนยันแล้ว เพียงคลิกปุ่ม ‘เปิดบัญชีนักลงทุน’ ที่ด้านบนขวา จากนั้นบัญชีของท่านจะได้รับการเปิดโดยอัตโนมัติ

2. บัญชีนักลงทุนมีฟีเจอร์หลักอะไรบ้าง
บัญชีนักลงทุนมีสกุลเงินเป็น USD และมีเลเวอเรจอยู่ที่ 300:1 สามารถใช้เพื่อซื้อขายไมโครล็อตและเสนอสเปรดและสวอปเช่นเดียวกับบัญชีมาตรฐานของเรา
พวกมันทำหน้าที่เหมือนกระเป๋าเงินดิจิทัลที่สามารถเข้าถึงได้บนเว็บและมือถือ คุณไม่สามารถทำการซื้อขายด้วยบัญชีนักลงทุน และคุณไม่จำเป็นต้องใช้รหัสผ่านเมื่อเข้าสู่ระบบ

3. ฉันจะสร้างกลยุทธ์ได้อย่างไร
การสร้างกลยุทธ์นั้นง่ายดาย เพียงไปที่แพลตฟอร์ม Copy Trading ของเราแล้วคลิกที่ปุ่ม ‘ตัวจัดการกลยุทธ์’ จากนั้นคลิก ‘สร้างกลยุทธ์’ กรอกรายละเอียดสำหรับบัญชีซื้อขายของคุณแล้วคลิกถัดไป ในหน้าจอถัดไป กรอกรายละเอียดกลยุทธ์และเลือกตั้งรหัสผ่านสำหรับกลยุทธ์ของคุณ นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการนำเข้าประวัติจากบัญชี XM ที่มีอยู่หรือไม่
กลยุทธ์ของคุณจะปรากฏให้นักลงทุนเห็นได้ก็ต่อเมื่อมีเงินทุนมากกว่า $150

4. มีการจัดการค่าธรรมเนียมอย่างไร
ค่าธรรมเนียมจะคำนวณโดยอิงตามแบบจำลอง จุดสูงสุดเดิมของพอร์ตลงทุน ซึ่งแสดงไว้บนแผนภูมิด้านล่างนี้

XM copy trading-0011ng

ค่าธรรมเนียมจะได้รับการคำนวณทุกครั้งที่ผู้จัดการกลยุทธ์ปิดการซื้อขาย ณ จุดที่มีการประเมินทั้งกำไรที่เกิดขึ้นและไม่เกิดขึ้นจริง หากการซื้อขายทำกำไรได้และจำนวนเงินสูงกว่าจุดสูงสุดเดิมของพอร์ตลงทุนก่อนหน้านี้ ค่าธรรมเนียมจะถูกหักออกจากบัญชีของนักลงทุนและโอนเข้าบัญชีของผู้จัดการกลยุทธ์

ผู้จัดการกลยุทธ์จะได้รับค่าธรรมเนียมเป็นสกุลเงินในบัญชีของตน หากไม่ใช่สกุลเงินเดียวกันกับสกุลเงินในบัญชีของนักลงทุน จำนวนเงินจะได้รับการแปลงโดยอัตโนมัติตามราคาตลาด ณ เวลานั้น หากนักลงทุนปิดการซื้อขายก่อนผู้จัดการกลยุทธ์และฐานะสัญญาเป็นไปตามเกณฑ์ ค่าธรรมเนียมจะถูกเรียกเก็บและโอนเข้าบัญชีของผู้จัดการภายใน 30 นาที

5. ฉันจะอัปเดตข้อมูลบัญชีของฉันได้อย่างไร
ท่านสามารถอัปเดตประวัติเทรดเดอร์ โซเชียลแฮนเดิล และภาษาที่ต้องการได้ในส่วนการตั้งค่า ประวัติเทรดเดอร์ของท่านจะปรากฏอยู่คู่กับกลยุทธ์ของท่าน ซึ่งนับเป็นโอกาสอันดีที่ท่านได้จะบอกเล่าประสบการณ์ของท่านให้ชุมชนได้รู้เพิ่มเติมอีกเล็ก ๆ น้อย ๆ โซเชียลแฮนเดิลของท่านจะได้รับการกำหนดโดยอัตโนมัติตามค่าเริ่มต้น อย่างไรก็ตาม ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งเหล่านี้ได้ หากท่านยังไม่มีแฮนเดิลที่ต้องการ  เมื่อเลือกภาษาที่ต้องการแล้ว แพลตฟอร์มจะโหลดเป็นภาษาดังกล่าวโดยอัตโนมัติจนกว่าท่านจะเปลี่ยนการตั้งค่าอีกครั้ง

6. Copy Trading สามารถใช้กับ MT4 และ MT5 ได้หรือไม่
ได้ ในฐานะผู้จัดการกลยุทธ์ ท่านสามารถสร้างกลยุทธ์จากบัญชี MT4 และ MT5 และแชร์ให้นักลงทุนติดตามได้ ท่านสามารถเข้าถึงบัญชีนักลงทุนได้เฉพาะในแพลตฟอร์มเว็บไซต์ของเราหรือบนโทรศัพท์มือถือเท่านั้น

7. Copy Trading ปลอดภัยหรือไม่
การลงทุนทุกประเภทมีความเสี่ยงในระดับหนึ่ง ท่านอาจสูญเสียเงินมากกว่าจำนวนที่ลงทุนหากตลาดมีการเคลื่อนไหวที่ไม่เอื้ออำนวย แม้ว่าความเสี่ยงจะสามารถได้รับการจัดการได้ด้วยคำสั่งต่าง ๆ เช่น ระดับ Stop Loss แต่ก็ไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะไม่เกินขีดจำกัดที่ตั้งไว้

8. จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันคัดลอกฐานะสัญญาที่เปิดอยู่
เมื่อท่านคัดลอกฐานะสัญญาที่เปิดอยู่ การซื้อขายที่ผู้จัดการกลยุทธ์วางไว้จะเปิดให้ท่าน ฐานะสัญญาเหล่านี้จะได้รับการเปิดตามราคาตลาด ณ เวลานั้น หากฐานะสัญญานั้นอยู่ในตลาดที่ยังไม่เปิดขณะที่ทำการการคัดลอก คำสั่งจะดำเนินการเมื่อตลาดเปิด  โปรดทราบว่า ฟีเจอร์ ‘คัดลอกการซื้อขายที่เปิดอยู่’ ไม่ได้เปิดใช้งานตั้งแต่เริ่มต้น ดังนั้นท่านจะต้องเปิดใช้งานก่อน

9. จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันหยุดชั่วคราวหรือออกจากกลยุทธ์
ในฐานะนักลงทุน ท่านสามารถหยุดกลยุทธ์ที่ท่านกำลังติดตามไว้ชั่วคราวได้ทุกเวลา และเมื่อหยุดชั่วคราว จะไม่มีการเปิดฐานะสัญญาใหม่ อย่างไรก็ตาม ฐานะสัญญาที่ถูกปิดโดยผู้จัดการกลยุทธ์ในภายหลังจะปรากฏให้เห็นในบัญชีของท่าน

ท่านยังสามารถดำเนินการต่อหรือออกจากกลยุทธ์ที่หยุดชั่วคราวไว้ได้ หากท่านเลือกที่จะดำเนินกลยุทธ์ต่อ ฐานะสัญญาที่เปิดโดยผู้จัดการนับจากนั้นจะปรากฏขึ้นให้เห็น ฐานะสัญญาที่เปิดขึ้นระหว่างที่หยุดกลยุทธ์ชั่วคราวจะถูกละเว้น เมื่อออกจากกลยุทธ์ คำสั่งซื้อขายราคาตลาดจะได้รับการส่งเพื่อปิดฐานะสัญญาทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับกลยุทธ์ดังกล่าว ฐานะสัญญาทั้งหมดจะถูกปิดตามอัตราตลาด ณ เวลานั้น สำหรับฐานะสัญญาในตลาดที่ยังไม่เปิดนั้น คำสั่งซื้อขายจะถูกส่งเมื่อตลาดเปิด

10. ฉันจะฝากเงินเข้าบัญชีนักลงทุนของฉันได้อย่างไร
เช่นเดียวกับบัญชีประเภทอื่น ๆ ของเรา ท่านสามารถฝากเงินได้ผ่านทางพื้นที่สมาชิก โดยสามารถทำได้ทั้งการฝากโดยตรงหรือการโอนเงินภายในจากบัญชีอื่นของท่าน

11. จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่ฉันติดตามกลยุทธ์
หลังจากที่ท่านติดตามกลยุทธ์ เมื่อท่านใส่จำนวนเงินลงทุน ตัวคูณตามสัดส่วนจะได้รับการคำนวณและแสดงให้เห็นตามสูตรด้านล่างนี้

เมื่อผู้จัดการกลยุทธ์เปิดฐานะสัญญา ฐานะสัญญานั้นจะปรากฏในบัญชีนักลงทุนของท่านในปริมาณที่เท่ากันตามตัวคูณที่กำหนดไว้

ยกตัวอย่างเช่น หากตัวคูณ เท่ากับ 0.65 เมื่อผู้จัดการกลยุทธ์เปิดฐานะสัญญาบนทองคำ 1 lot ฐานะสัญญา 0.65 lot จะเปิดขึ้นในบัญชีนักลงทุนของท่าน

การจัดสรรปันส่วนนี้จะได้รับการอัปเดตเมื่อผู้จัดการฝากเงินมากขึ้นหรือเปลี่ยนเลเวอเรจในบัญชี หรือเมื่อท่านเพิ่มจำนวนเงินลงทุนของท่าน

ขนาดการซื้อขายขั้นต่ำสำหรับบัญชีนักลงทุน คือ 0.001 lot ในกรณีที่ตัวคูณส่งผลให้ขนาดการซื้อขายเล็กลงกว่าขนาดดังกล่าว จะไม่มีการดำเนินการใด ๆ

ยกตัวอย่างเช่น หากตัวคูณ เท่ากับ 0.05 เมื่อผู้จัดการเปิดฐานะสัญญาบนทองคำ 0.01 lot จะไม่มีการเปิดฐานะสัญญาในบัญชีนักลงทุนของท่าน เนื่องจากขนาดการซื้อขายต่ำกว่าขั้นต่ำที่กำหนดไว้ 0.001 lot (0.05*0.01 = 0.0005)

12. มีกฎ ข้อบังคับ หรือข้อจำกัดสำหรับแพลตฟอร์ม Copy Trading หรือไม่
รายละเอียดที่ควรรู้เกี่ยวกับแพลตฟอร์ม Copy Trading ของเรามีดังต่อไปนี้

สำหรับผู้จัดการกลยุทธ์

ท่านสามารถเปิดบัญชีผู้จัดการกลยุทธ์ได้สูงสุด 10 บัญชี
ไม่มีการจำกัดจำนวนผู้ติดตามสูงสุดสำหรับกลยุทธ์ ซึ่งกลยุทธ์แต่ละกลยุทธ์สามารถมีนักลงทุนติดตามได้ไม่จำกัดจำนวน
ท่านสามารถตั้งค่าคอมมิชชั่นได้สูงสุดถึง 50% ของกำไรของผู้ติดตามของท่าน
ไม่มีการจำกัดค่าคอมมิชชั่นสูงสุด ยิ่งมีนักลงทุนติดตามมากเท่าใด และยิ่งกลยุทธ์ประสบความสำเร็จมากเท่าใด ท่านก็ยิ่งมีรายได้มากขึ้นเท่านั้น

สำหรับนักลงทุน

ท่านจะได้รับการเรียกมาร์จิ้นเพิ่มที่ 50% และถูกปิดโดยอัตโนมัติที่ 20% คำสั่งเหล่านี้สามารถพบได้บนแถบความก้าวหน้าในแพลตฟอร์ม Copy Trading
ลูกค้าแต่ละท่านสามารถถือบัญชีนักลงทุนได้เป็นจำนวนจำกัด 1 บัญชีเท่านั้น แต่ท่านจะสามารถติดตามกลยุทธ์กี่กลยุทธ์ก็ได้ ตราบที่ท่านมียอดเงินทุนเพียงพอ
ขณะนี้ยังไม่มีบริการ CFD ของหุ้นในบัญชีนักลงทุน ดังนั้น เมื่อผู้จัดการกลยุทธ์เปิดฐานะสัญญาบน CFD ของหุ้น ฐานะสัญญาเหล่านี้จะไม่ปรากฏในบัญชีนักลงทุนของท่าน อย่างไรก็ตาม เราอาจมีให้บริการนี้ในภายหลัง
หากท่านมีบัญชีซื้อขายอิสลาม บัญชีนักลงทุนของท่านจะเป็นบัญชีอิสลามโดยอัตโนมัติเช่นกัน
จำนวนเงินขั้นต่ำที่จำเป็นสำหรับการเริ่มคัดลอกกลยุทธ์ คือ $50 อย่างไรก็ตาม กลยุทธ์แต่ละกลยุทธ์มีจำนวนเงินลงทุนขั้นต่ำตามที่ผู้จัดการกำหนดไว้ ซึ่งอาจสูงกว่า $50

ข้อมูลทั่วไป

ท่านสามารถเป็นได้ทั้งนักลงทุนและผู้จัดการกลยุทธ์
–  เราไม่ได้ให้บริการบัญชีทดลองสำหรับแพลตฟอร์ม Copy Trading
–  รายชื่อที่แนะนำจะได้รับการตัดสินโดยบริษัทตามดุลยพินิจของบริษัทแต่เพียงผู้เดียว
–  รายชื่อผู้ที่มีผลกำไรสูงสุดจะเรียงลำดับจากมากไปน้อย
–  รายการยอดนิยมจะเรียงตามจำนวนนักลงทุนจากมากไปน้อย
กลยุทธ์จะได้รับการจัดรวมให้เป็นหมวดหมู่โดยอัตโนมัติโดยอ้างอิงตามสถานะบัญชี ซึ่งจะคำนวณเป็นรายชั่วโมงและต้องมีสถานะบัญชีขั้นต่ำ 40% ในหมวดหมู่ต่าง ๆ จึงจะสามารถรวมได้

13. ส่วนของผู้จัดการกลยุทธ์คืออะไร
ส่วนของผู้จัดการกลยุทธ์ในแพลตฟอร์ม Copy Trading ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ภาพรวมเกี่ยวกับกลยุทธ์และสถิติผลกำไรของผู้จัดการทั้งหมด

โดยมีสถิติหลัก ๆ ที่วัดได้ ดังต่อไปนี้

  •  จำนวนผู้ติดตามทั้งหมดต่อกลยุทธ์ (ติดตามอยู่ หยุดชั่วคราว และออกแล้ว)
  • การซื้อขายที่มีผลกำไรสูงสุดและต่ำสุด
  • การจัดสรรสินทรัพย์ตามประเภทสินทรัพย์
  • ความถี่ในการซื้อขาย
  • บัญชีแยกประเภทของค่าคอมมิชชั่นทั้งหมดที่ได้รับโดยละเอียด

เครดิต : forexstartup.net

อ่านข้อมูล  Copy Trade xm ฉบับเต็มได้ที่ www.xm.com

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านต่อ

Privacy & Cookies Policy