เปิดบัญชี XM ครั้งแรกรับโบนัสเทรดฟรี $50

0 78

เปิดบัญชี XM ครั้งแรกรับโบนัสเทรดฟรี $50

XMโบนัสซื้อ-ขาย $50

XM มีสิทธิประโยชน์เกี่ยวกับการซื้อขายมากมายให้กับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าอยู่กับ XM ต่อไป เริ่มต้นด้วยโบนัสเทรด $50 ซึ่งเราจะมอบเงินเครดิต (ไม่สามารถถอนออกมาได้) $50 ให้กับคุณในการเปิดบัญชีจริงบัญชีแรกของคุณ  ต้องการรับ โปรโมชั่นและโบนัสซื้อขาย$50 เพื่อให้คุณได้ทดสอบผลิตภัณฑ์และบริการของเราด้วยการเริ่มต้นเทรดแบบไม่ต้องเพิ่มเงินเข้าไปยังบัญชี สำหรับคนที่ต้องการเปิดบัญชีเพิ่มเติมคลิกที่นี่ xm.com

 

XM-Bonus$50 6-1-2023-2

 

  • ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน
    – กำไรทั้งหมดที่ได้รับสามารถถอนออกมาได้
    – เพิ่มเข้าสู่บัญชีของคุณโดยอัตโนมัติ
    – สำหรับลูกค้าใหม่

สนใจ รับโบนัสของคุณที่นี่  

 

xm-bonus$50 6-1-2023-1

โบนัสเทรดฟรี$50 6-1-2023

                                        รับโบนัสของคุณที่นี่

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยง: การซื้อขายฟอเร็กซ์และ CFD มีความเสี่ยงสูงมีเงื่อนไขและข้อตกลง

โบนัสซื้อขายคืออะไร?

โบนัสซื้อขาย $50 จะให้เทรดเดอร์ได้ทดลองระบบดำเนินคำสั่งของเราภายใต้สภาวะการซื้อขายจริงแบบไม่มีความเสี่ยงกับเงินลงทุน เมื่อท่านขอรับโบนัสนี้ เงินโบนัสจะถูกเพิ่มไปยังบัญชีของท่านในทันทีสำหรับใช้ในการซื้อขาย ซึ่งผลกำไรที่เกิดขึ้นจากโบนัสนี้ทั้งหมดสามารถถูกถอนออกมาได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามเมื่อมีการถอนเงินเกิดขึ้น เงินโบนัสซื้อขายของท่านจะถูกหักออกไปจากบัญชีในสัดส่วนที่เท่ากัน

ใครที่สามารถรับได้บ้าง?

โปรโมชั่นนี้มีให้กับทุกท่านที่เปิดบัญชีซื้อขายจริงของ XM เป็นครั้งแรก อย่างไรก็ตามในบางพื้นที่อาจมีการใช้โปรโมชั่นอื่นแทน โปรโมชั่นนี้มีระยะเวลาจำกัด 30 วัน นับตั้งแต่วันที่เปิดบัญชีซึ่งคุณจะต้องขอรับโบนัสภายในช่วงเวลานี้เท่านั้น

เงื่อนไขของการใช้งานอย่างเหมาะสม

ถ้าหาก XM เกิดความสงสัยว่าลูกค้าได้มีการใช้หรือพยายามใช้โปรโมชั่นนี้ไปในทางที่ผิดหรือกระทำการใดๆ ที่ไม่สุจริตต่อเรา XM ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธ, ระงับ หรือถอนโปรโมชั่นโบนัสเทรดหรือโปรโมชั่นอื่นๆ จากลูกค้าตามที่เห็นสมควร และถ้าหากมีความจำเป็นก็สามารถยกเลิกเงื่อนไขและข้อตกลงสำหรับลูกค้าเป็นการชั่วคราวหรือถาวรได้ หรือทำการปิดการเข้าถึงบริการและ/หรือบล็อคบัญชีซื้อขายของลูกค้าได้

นอกจากนี้ถ้าหาก XM เกิดความสงสัยว่าลูกค้าได้ใช้โบนัสเทรดไปในทางที่ผิดด้วยการทำเฮดจิ้งโพซิชั่นของตัวเองทั้งภายใน (ด้วยการใช้บัญชีซื้อขายอื่นที่มีอยู่ที่ XM หรือภายนอก (ด้วยการใช้บัญชีซื้อขายอื่นที่มีอยู่กับโบรกเกอร์อื่น)) XM ขอสงวนสิทธิ์ที่จะยึดคืนโบนัสเทรดจากบัญชีซื้อขายของลูกค้าที่ได้มอบให้ไปแล้วในทันที หรือจากบัญชีที่ได้ผลกำไรจากการเฮดจิ้งโดยที่ไม่ต้องขอความยินยอมจากลูกค้า XM ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อตกลงของโบนัสได้ตลอดเวลา โดยทำการแจ้งให้ลูกค้าทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนี้หรือเผยแพร่การเปลี่ยนแปลงนี้บนหน้านี้หรือหน้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์

ข้อโต้แย้งใดๆ หรือความไม่เข้าใจที่อาจเกิดขึ้นจากเงื่อนไขและข้อตกลงนี้จะถูกแก้ไขโดยฝ่ายบริหารจัดการของ XM เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง โดยหากมีการตัดสินใจแล้วให้ถือว่าเรื่องนี้เป็นที่สิ้นสุด และ/หรือมีผลต่อทุกฝ่าย ในกรณีที่เงื่อนไขและข้อตกลงของโบนัสได้ถูกแปลเป็นภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ ให้ยึดถือเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษเป็นหลักเพื่อหลีกเลี่ยงความไม่ชัดเจนหรือความคลาดเคลื่อนที่อาจเกิดขึ้น

อ่านเงื่อนไขและข้อตกลงฉบับเต็ม ที่นี่

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านต่อ

Privacy & Cookies Policy